Hublot ra mắt đồng hồ Big Bang e dành cho FIFA World Cup Qatar 2022

Hublot ra mắt đồng hồ Big Bang e dành cho FIFA World Cup Qatar 2022

24/11/2022 287

Đồng hồ thông minh Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 mới sẽ là chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức của FIFA World Cup năm nay. Bây giờ, hãy cùng Chúng tôi đến với bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc đồng hồ Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 mới nhất này nhé!

“Hublot Loves Football” đã trở thành một khẩu hiệu quen thuộc trong hơn 1 thập kỉ qua, và tình yêu đó một lần nữa được khẳng định khi thương hiệu Thụy Sĩ chính thức trở thành nhà bảo trợ thời gian chính thức của giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup Qatar 2022. Đối với các tín đồ bóng đã trên khắp thế giới, đồng hồ Hublot đã không còn là một cái tên xa lạ khi thường xuyên hiện hữu trên những bảng điện tử thay người từ những giải đấu ở nhiều cấp độ. Có thể nói, trong gần 10 năm qua, Hublot đã luôn đồng hành và thể hiện tình yêu mãnh liệt với môn thể thao vua.

Năm nay, sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup Qatar 2022 sẽ khởi tranh bắt đầu từ ngày 20/11/2022 và kết thúc vào ngày 18/12/2022 tại Qatar. Để chào đón giải đấu bóng đá được mong đợi nhất sau mỗi 4 năm này, Hublot đã tự hào giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 mới với số lượng giới hạn chỉ 1000 chiếc trên toàn cầu, đánh dấu cho lần thứ 4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trở thành nhà bảo trợ thời gian chính cho FIFA World Cup.

Đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

Trong phiên bản Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022, Hublot sẽ chiếu thời gian tất cả 64 trận đấu của FIFA World Cup, bao gồm cả trận chung kết năm nay tại Sân vận động Lusail ở Doha vào ngày 18 tháng 12. Chiếc đồng hồ này sẽ xuất hiện trên cổ tay của 129 trọng tài làm việc trong suốt mùa giải FIFA World Cup Qatar 2022.

Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot cho biết: “Chúng tôi đã đợi bốn năm - FIFA World Cup Qatar 2022 sắp đến! Hublot luôn là “duy nhất, đầu tiên, khác biệt”, trở thành thương hiệu Sản xuất đồng hồ đầu tiên trong lĩnh vực bóng đá vào năm 2006”. 

“Ngày nay, Hublot chính là cái tên hàng đầu trong ngành sản xuất đồng hồ thể thao. Chúng tôi muốn làm điều gì đó để thể hiện niềm tin của chúng tôi vào một thế giới tự do, đa dạng, thống nhất theo cách mới và đáng nhớ nhất trong giải đấu năm nay” - Ricardo Guadalupe cho biết thêm.

Theo Hublot, Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 là đồng hồ thông minh Big Bang e có hiệu suất cao nhất và thú vị nhất cho đến nay. Với màn hình cảm ứng AMOLED phân giải cao được bảo vệ bởi mặt kính sapphire, mọi khoảnh khắc huy hoàng của giải đấu sẽ được ghi lại bằng ứng dụng bóng đá chuyên dụng được thiết kế mới.

Chiếc đồng hồ chính thức dành cho FIFA World Cup 2022 này có vỏ bằng ceramic màu đen, đường kính 44mm, được hoàn thiện chải xước và đánh bóng tỉ mỉ. Mặt số đồng hồ màu đỏ tía kết hợp dây đeo cao su lót màu đen và đỏ tía lấy cảm hứng từ màu cờ của Qatar, Quốc gia đăng cai FIFA World Cup 2022. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có thể chọn thiết kế mặt số và dây đeo theo màu sắc của từng quốc gia trong số 32 quốc gia tham dự. Riêng ở hướng 3 giờ là sự xuất hiện của một núm vặn khía rãnh cỡ lớn dùng để điều chỉnh và kích hoạt chức năng tương tự như một chiếc đồng hồ cơ.

Với 15 phút trước khi bắt đầu mỗi trận đấu, bao gồm cả trận mở màn giữa Qatar và Ecuador vào ngày 20 tháng 11, đồng hồ sẽ cung cấp đội hình và hồ sơ cầu thủ để người đeo có thể tận dụng tối đa các trận đấu trong và ngoài giải đấu một cách thoải mái trên cổ tay. Sau khi trận đấu bắt đầu, đồng hồ sẽ tự động vào “chế độ trận đấu” và kích hoạt “dòng thời gian”, một tính năng được tạo riêng cho đồng hồ này sẽ giúp người hâm mộ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và quan trọng nhất trong bóng đá.

Ở rìa ngoài của mặt số sẽ có một thang chia thành năm phần, cho biết nửa thứ nhất và thứ hai, thời gian bổ sung cho phép trong mỗi nửa và nửa thời gian. Nếu một bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ hiển thị hoạt ảnh sự kiện trận đấu đề cập đến tên của cầu thủ và một quả bóng đá sẽ xuất hiện ở phút thích hợp trên thang đo. Điều tương tự cũng xảy ra nếu có thẻ vàng, thẻ đỏ hoặc một quả phạt đền.

Nếu một trận đấu vượt quá thời gian bình thường, màn hình đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ hiệp phụ, rồi lại chuyển sang chế độ đá luân lưu, trong trường hợp trận đấu chuyển sang loạt luân lưu. Mỗi quả phạt đền được ghi lại bởi một quả bóng đá với đường viền màu xanh lá cây hoặc màu đỏ để cho biết nỗ lực có thành công hay không. Cuối cùng, “thời gian trận đấu” sẽ được hiển thị khi trận đấu kết thúc và điểm số cuối cùng.

Tại bất kỳ thời điểm cao trào nào của giải đấu, người đeo có thể phát lại các sự kiện này bằng cách cuộn quanh mặt số bằng cách sử dụng núm vặn của đồng hồ. Sau năm giây không hoạt động, đồng hồ sẽ tự động chuyển sang “chế độ tiêu thụ thấp” để tiết kiệm pin. Chức năng thực tế và tương tác này hoàn toàn độc quyền đối với Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022.

Đồng hồ được cung cấp bởi phiên bản Wear OS mới nhất của Google, Wear OS 3 và đi kèm với một ứng dụng chuyên dụng, được thiết kế riêng. Điều này mang đến cho người đeo trải nghiệm liền mạch xứng đáng là một trong những thương hiệu đồng hồ độc quyền nhất thế giới.

Tags