Hublot phát hành ba phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ các điểm đến mùa hè nổi tiếng: Ibiza, Capri và St. Tropez

Hublot phát hành ba phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ các điểm đến mùa hè nổi tiếng: Ibiza, Capri và St. Tropez

24/11/2022 310

Theo đúng tinh thần Hublot Loves Summer mà hãng theo đuổi trong suốt nhiều năm liền, Hublot đã vừa tung ra ba chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới lấy cảm hứng từ các điểm đến mùa hè nổi tiếng thuộc biển Địa Trung Hải: Ibiza, Capri và St. Tropez.

Những chiếc đồng hồ này đều được chế tác bằng gốm sứ đặc trưng của Hublot, tạo nên những sắc thái màu xanh lam tuyệt đẹp xuyên suốt bộ sưu tập đồng hồ sang trọng. Là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè, mỗi mẫu đều nhẹ và thoải mái khi mặc nhờ tính dẫn nhiệt thấp của gốm và đặc tính không gây dị ứng. Bộ sưu tập đồng hồ mùa hè Hublot lần lượt là: Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Blue Ibiza Boutique, Big Bang Unico St-Tropez Boutique và Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Capri Boutique.

Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Blue Ibiza Boutique

Với cửa hàng được mở cửa xuyên suốt mùa hè, Hublot tôn vinh tinh thần lễ hội và phóng túng của Ibiza với chiếc đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Blue Ibiza Boutique phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc với màu sắc lấy cảm hứng từ những bức tường trắng của hòn đảo, màu xanh đậm của đường chân trời từ Cala Conta, những mảng màu tương phản bên dưới những con thuyền neo đậu tại Cala Saladeta và đáy biển tại Cala Xarraca.

Chiếc đồng hồ này tự hào có đường kính 45mm, gờ và vỏ bằng gốm màu xanh lam đậm, bộ máy chronograph tự lên dây cót HUB1155 và khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Thiết kế được đi kèm với dây đeo cá sấu màu xanh lam đậm và được tăng cường với đường khâu màu trắng và một sọc trắng tạo nên sự tương phản ấn tượng với núm vặn, tay đẩy và các ốc vít hình chữ H bằng titanium. Ở mặt sau của đồng hồ, mặt kính sapphire có chữ “H Ibiza”.

Big Bang Unico St-Tropez Boutique

Giới hạn chỉ 30 chiếc, Big Bang Unico St-Tropez Boutique được lấy cảm hứng từ màu xanh ngọc lam của biển và bầu trời của tòa thành ven biển tại St-Tropez  với khung bezel bằng gốm, dây đeo cao su, các chỉ số, chữ số và kim đều có màu xanh ngọc, gợi nhớ màu sắc của bãi biển Tahiti và Pampelonne.

Big Bang Unico St-Tropez Boutique tự hào được trang bị bộ máy UNICO HUB1280, có thiết kế mỏng hơn và được cải thiện đáng kể về khả năng hiển thị và chức năng. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Capri Boutique

Sự kỳ diệu của làn nước xanh ngọc lam của Grotta Azzurra tại Capri và sự tương phản với màu xám đậm của hang động trở đã được Hublot tái hiện sống động trong Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Capri Boutique, phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc.

Cho dù là chiêm ngưỡng kiến ​​trúc và quang cảnh từ Villa Malaparte, thưởng thức bãi biển và cocktail tại La Fontelina, hay thưởng thức cảnh hoàng hôn và bữa tối tại Il Riccio, gốm sứ đen và màu xanh ngọc trong Classic Fusion Aerofusion Chronograph Ceramic Capri Boutique vẫn sẽ hoàn hảo với bạn cả ngày lẫn đêm trong suốt 42 giờ mà không hề bị gián đoạn. Điều này được bảo đảm bởi bộ máy tự động HUB1155. Với đường kính 45 mm, dây đeo cao su lót màu xanh ngọc lam và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, chiếc đồng hồ này mời bạn khám phá Capri vào mùa hè.

Tags